Posted by : BK Hitech Thứ Năm, 10 tháng 7, 2014

Với diện tích hơn 3.000 m2 và giá trị đầu tư hơn 2 triệu USD, Audi Hà Nội là showroom thứ hai nhưng lớn nhất của Audi tại Việt Nam, sau phòng trưng bày đầu tiên ở TP.HCM năm 2008.

Showroom, xưởng sửa chữa và kho chứa phụ tùng Audi Hà Nội (Phạm Hùng, Hà Nội) với diện tích hơn 3.300 m2 khánh thành cuối tháng 1/2013. Tổng giá trị đầu tư cho hệ thống phòng trưng bày, kho xưởng này ước tính hơn 2 triệu USD. Đây sẽ là nơi cung cấp các dịch vụ bán hàng, sửa chữa chính hãng cho người dùng Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.


Showroom Audi ở Hà Nội được xây dựng dựa theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của tập đoàn Audi AG về nhân sự, thiết bị, cơ sở hạ tầng và xưởng dịch vụ. Phần mặt tiền với thiết kế lưới tổ ong bằng vật liệu nhôm đặc trưng. Logo Audi được nhập từ Đức, lưới nhôm được nhập từ Australia. Phía sau cánh cửa chính là khu vực trưng bày 12 đến 15 xe với điểm nhấn bức tường cong mô phỏng lòng chảo đường đua F1, trong khi các mẫu xe sắp xếp theo thứ tự chuẩn bị xuất phát.

Hệ thống đèn chiếu sáng có xuất xứ từ Đức và châu Âu, trong khi phần gạch nền được cung cấp bởi Fiandre-Italia.

Bên cạnh khu trưng bày là phòng kinh doanh...

... và khu vực đón tiếp khách hàng - nơi bố trí sẵn các dãy ghế ngồi và khay đựng các trang báo, tài liệu về lịch sử phát triển của Audi.

Khu vực nhà kho chứa tất cả các phụ tùng, linh kiện chính hãng cho phép phục vụ khách hàng nhanh nhất tại khu vực xưởng.

Ở khu vực sửa chữa, một thiết bị chẩn đoán qua máy tính được bố trí ngay khu vực tiếp nhận xe trực tiếp. Bên cạnh đó là 7 dàn nâng chuyên biệt được bố trí liên tiếp nhau nhằm phục vụ cho việc kiểm tra, bảo trì và sửa chữa.

Những người thợ chuyên nghiệp đang xử lý cảm biến hộp số để phù hợp hơn với môi trường Việt Nam cho một chiếc xe Audi. Quy trình này họ gọi là "nhiệt đới hóa" chiếc xe và thời gian thực hiện khoảng 2 tiếng.


Khu vực đồng (gồm các công đoạn làm thân vỏ như gò, hàn, đắp, nối...) - sơn cũng được bố trí 7 khu vực làm việc để phục vụ cho quy trình sửa chữa và sơn xe.


Các phòng sơn xe được trang bị máy móc và công nghệ hiện đại nhất nhằm đảm bảo chất lượng sơn hoàn hảo và cao cấp. Trong khi đó, khu vực rửa xe áp dụng công nghệ mới, rửa xe bằng tia nước nóng, chỉ mất 1,5 lít nước để rửa sạch một chiếc xe

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

Bài viết mới

Xem theo Ngày


Copyright © Đăng bán xe ô tô cũ, ô tô mới